คู่มือเบลล์ #6 ร้านค้าเริ่มอุดหนุนลงทุนรัก

 

     หากสุ่มกาชา เป็นทางเลือกในการได้รับไอเทมที่เสี่ยงไป การเข้าไปซื้อไอเทมในร้านค้าก็ถือเป็นทางเลือกที่แน่นอน ซึ่งในร้านค้านั้นมีเกือบทุกอย่าง ขาดแต่เพียง “การ์ด” ที่ไม่มีให้ซื้อ แต่หลักๆ นั้นก็จะมีพวก เพชรซื้อ เซ็ตไอเทม ที่มีเนื้อเรื่องพิเศษด้วย ไอเทมอวาตาร์ ไอเทมของใช้จิปาถะ และ Royal Pass สุดคุ้มสำหรับผู้เล่นที่เล่นเกมเป็นประจำ

 

 

     ร้านค้าเพชร คือการซื้อเพชรเอาไปสุ่มกาชา เพื่อหาไอเทมระดับหายากทั้งการ์ดและอวาตาร์ หรือจะใช้ซื้ออวาตาร์ได้เลยที่ร้านค้าก็สามารถทำได้ โดยทำได้หลายอย่าง ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเล่นได้อย่างครอบคลุม แต่ก่อนจะซื้อให้ผู้เล่นตรวจสอบว่ามีกิจกรรม ที่ทำให้การซื้อเพชรนั้นคุ้มค่าเงินมากยิ่งขึ้นขณะนั้นหรือไม่ โดยจะมีแพ็กเกจเพชร ที่มีระยะเวลาจำกัดในการซื้อ รวมถึงจำนวนครั้งที่สามารถซื้อได้

 

 

     ร้านเซ็ตขาย มักจะเป็นไอเทมจัดชุดรวมหลายๆ แบบ ที่มาพร้อมกับกิจกรรม และมีระยะเวลาจำกัด โดยแต่ละอย่างนั้นจะประกอบไปด้วยสินค้ามากมาย ราคาคุ้มค่า และซื้อได้ด้วยเพชร แต่ก่อนซื้อให้กดเข้าไปอ่านรายละเอียด ว่าได้รับไอเทมอะไรในนั้นบ้าง

 

 

     ร้านค้าอวาตาร์ หน้าตาร้านค้าจะคล้ายๆ กับหน้าแต่งตัว แต่ไอเทมที่จำหน่าย จะเป็นอวาตาร์ของฉัน ที่ใช้แต่งตัวให้กับเบลล์ โดยไอเทมภายในนี้จะเป็นของระดับกลางๆ ไม่ดีที่สุด และก็ไม่แย่ที่สุด สามารถเลือกซื้อได้ด้วย “เพชร” หรือ “เหรียญ” ตามราคาที่ไอเทมชิ้นนั้นระบุ โดยไอเทมอวาตาร์ในร้านค้าบางอย่าง ซื้อไว้ใช้เพื่อทำภารกิจอวาตาร์ เพื่ออ่านเนื้อเรื่องพิเศษ แบบธรรมดาหรือพรีเมียม ได้อีกด้วย

 

 

     ร้านค้าไอเทม มีของสำคัญๆ ที่จำเป็นต้องใช้งาน สำหรับผู้เล่นบางคน เพื่อเข้าสู่ระบบการเล่นบางอย่างได้อย่างรวดเร็ว เช่นตั๋วเนื้อเรื่อง เค้กเพิ่มพลังกาย น้ำหอมเพิ่มความสนิท โอสถลับเพิ่มค่าความรักแท้ หรือเร่าร้อน กุญแจใจเอาไว้อ่านเนื้อเรื่องมุมมองเขา และตู้เสื้อผ้า ซึ่งไอเทมแต่ละอย่างจะซื้อได้ด้วยเพชรเพียงอย่างเดียว ใครอยากเล่นอ่านเนื้อเรื่องผ่านไวๆ ไปไวๆ ไอเทมพวกนี้คือของจำเป็นทีเดียว

 

 

     Royal Pass เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เล่นเกมนี้เป็นประจำ เพราะจะได้รับไอเทมสมนาคุณมากมาย โดยการเหมาจ่ายเป็นรายเดือนราคา 149 บาท โดยหักจากบัตรเครดิต หรือช่องทางการจ่ายเงินที่ผูกไว้กับเกมนี้ ทุกๆ เดือนโดยอัตโนมัติ จนกว่าจะยกเลิกการเป็นสมาชิกไอเทมนี้ ซึ่งทุกๆ วันจะได้รับไอเทมเซ็ตเค้ก, น้ำหอม, ตั๋วกาชา ส่งให้ทางกล่องของขวัญขณะที่ยังเป็นสมาชิก และถ้าต่ออายุยาวนานหลายเดือน ก็จะได้รับไอเทมพิเศษที่ดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างตั๋วกาชาการันตีระดับ 4 – 5 ดาว เป็นต้น

 

ก็เป็นอันจบคู่มือเบลล์ #6 ตอนร้านค้าเป็นที่เรียบร้อย